Hóa Giải ác mộng,bóng đè theo khoa học phong thủy

Hóa Giải Ác Mộng,Bóng Đè Theo Khoa Học Phong Thủy

Hóa Giải ác mộng,bóng đè theo khoa học phong thủy

Mơ Thấy Ác Mộng – Bóng Đè.Nguyên Nhân Do Đâu ?

Khi bạn mơ thấy những giấc mơ xấu hoặc bị bóng đè giữa giấc ngủ, có thể cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp nhiều áp lực. Các áp lực này có thể gây ra nhiều cảm giác khác nhau như xung đột tâm lý, sự lo lắng và khó chịu, cảm thấy không an tâm, mong muốn thay đổi hoặc thất vọng với công việc. Tình trạng này có thể gây căng thẳng và u uất không thể giải tỏa được. Thật ra, “kẻ thù” trong giấc mơ của bạn chính là tác nhân gây áp lực này. Ngoài ra, tư thế ngủ không thoải mái như mũi bị đè vào gối, nằm sấp áp ngực xuống giường cũng có thể gây ra ác mộng khi nằm ngủ.

Ngủ mơ gặp ác mộng - bóng đè
Ngủ mơ gặp ác mộng – bóng đè

Theo quan điểm của phong thủy, gặp ác mộng thường do hướng ngủ không thích hợp, trái với quy luật tự nhiên,… như nằm dưới xà nhà, nằm trên khu đất xấu, hướng đầu ra cửa hay cửa sổ, hướng đầu vào nhà vệ sinh…

Xét về tác nhân bên ngoài (khách quan): giường đệm để bề bộn, gối quá cao, chăn quá mỏng, tư thế ngủ gây chèn ép các bộ phận cơ thể, nhất là bị tức ngực hay vùng bụng, hướng ngủ bị ảnh hưởng của từ trường trái đất, hay một số bệnh tật trong cơ thể,…

Xét về tác nhân bên trong (chủ quan): Áp lực trong cuộc sống hay học tập, ảnh hưởng của phim hay tiểu thuyết, sự việc xảy ra xung quanh,…
Vậy sao mà ngủ mê được? Đến nay thì khoa học cũng chưa có câu trả lời thỏa mãn được, nhưng có hai điều thì chắc chắn:

 • Một là tác động của ngoại cảnh gây mê, các kích thích đột xuất có thể gây mê như âm thanh chói tai, nguồn sáng mạnh,… làm người ngủ bật dậy dẫn đến ác mộng sau này

 • Hai là nghĩ nhiều thành bệnh, ban ngày nghĩ ngợi nhiều nên tối ngủ mê. Xét từ hai điểm trên, chúng ta có thể thấy, nguyên nhân gây ác mộng tối thiểu có hai điều sau:
  • Có một số căn bệnh chưa phát hiện: khi cơ thể có bệnh, mầm bệnh, nhưng tác động nhỏ bé ban đầu tuy ta chưa thể cảm nhận được, nhưng có thể tác động đến vỏ đại não gây hưng phấn thần kinh, từ đó gây ác mộng.
  • Ban ngày có những áp lực lớn, khổ đau, dày vò, lo lắng, cẳng thẳng,… mà chưa giải quyết được, tối đến do đè nén thần kinh mà hình thành ác mộng.

Hóa Giải Tận Gốc Ngủ Mơ Thấy Ác Mộng – Bóng Đè Như Thế Nào ?

Việc mơ thấy ác mộng có thể gây ra sự lo lắng và bất an cho người mơ, đặc biệt khi những cơn ác mộng trở nên thường xuyên và ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ. Trong đó, ác mộng về bóng đè thường là một trong những trải nghiệm ám ảnh nhất của người mơ.

Để hóa giải tận gốc ngủ mơ thấy bóng đè, bạn cần thực hiện đồng loạt các việc sau đây:

 • Cần giữ cho giường chiếu sạch sẽ và gọn gàng, không ngủ ở nơi có gió lùa và tránh hướng đầu ra cửa hoặc hướng vào nhà vệ sinh để đảm bảo giấc ngủ tốt và thoải mái.
 • Dùng linh phù hộ thân đặt dưới gối để nâng cao trường khí,tăng cường năng lượng tích cực khu vực giường ngủ giúp hạn chế các trường năng lượng xấu,tiêu cực tác động đến cơ thể.
 • Đo đạc tính toán,xử lý giường ngủ vào cung vị tốt
 • Hạn chế để gương lớn chiếu thẳng vào giường ngủ,đảm bảo phòng ngủ đồ đạc gọn gàng,không bí bách
 • Tránh những lo lắng không cần thiết, tĩnh tâm trước khi đi ngủ. Đang làm việc, học hành khuya hay xem phim ảnh xong, không nên đi ngủ ngay, vì có thể đầu óc vẫn căng thẳng. hãy ngồi thiền tĩnh tâm khoảng 10 phút, không suy nghĩ gì rồi hãy đi ngủ. Có thể uống cốc sữa ấm hoặc nghe nhạc nhẹ thư giãn.
 • Học cách tự ám thị, với tư duy tích cực. Nở nụ cười thoải mái trước khi lên giường đi ngủ.
 • Chữa khỏi bệnh nếu có. Nhưng nhớ là không uống thuốc bừa bãi, hãy đi khám và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Tích cực chủ động giải quyết, không né tránh. Tạo mối quan hệ tốt với hàng xóm, với đồng nghiệp, tránh những tranh cãi không cần thiết.

Nếu bạn đã áp dụng những hướng xử lý trên mà vẫn không thấy thấy nhiều chuyển biến tích cực,rất có thể bạn đã bị nhiễm âm hoặc có vong theo quấy phá.Cần phải dùng máy móc đo đạc để xác định chính xác và có hướng xử lý kịp thời,tránh để kéo dài tình trạng trên sẽ mang lại nhiều điều không mong muốn có thể xảy ra !

Chia sẻ
Mời bạn tham gia thảo luận, vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *