Làm Sao Để Vong Linh Thai Nhi Siêu Thoát ? Cách Cầu Siêu Thai Nhi Tại Nhà

Làm Sao Để Vong Linh Thai Nhi Siêu Thoát ? Cách Cầu Siêu Thai Nhi Tại Nhà

Làm Sao Để Vong Linh Thai Nhi Siêu Thoát ? Cách Cầu Siêu Thai Nhi Tại Nhà

Theo tín ngưỡng Phật giáo, khi một thai nhi không được sinh ra hoặc tử vong trong thai kỳ, linh hồn của thai nhi sẽ không được tiếp tục tái sanh và bị lưu lạc trong thế giới địa ngục.

Chúng ta có thể hiểu về vong linh thai nhi là những linh hồn của các em bé chưa kịp được đón nhận vào cuộc sống trần tục. Các vong linh này thường được coi như là “tiểu quỷ” bởi chúng có xu hướng quậy phá, oán trách cha mẹ và thậm chí ganh ghét anh chị em ruột của mình. Vì vậy, việc giải thoát cho các vong linh này không hề dễ dàng.

Vong Linh Thai Nhi Khi Mất Sẽ Ở Đâu ?

Các vong linh thai nhi có thể quanh quẩn ở nhiều nơi khác nhau. Nếu đó là thai nhi bị sảy, thường vòng linh của chúng sẽ tìm cách đầu thai để quay trở về nhà bố mẹ. Đây cũng là hiện tượng mà dân gian thường gọi là “con lộn”. Tuy nhiên, vẫn có những vòng linh chưa thể đầu thai được và chỉ quanh quẩn bên mẹ suốt nhiều năm.

Một trong những đặc điểm của các vòng linh thai nhi đó là luôn yêu mẹ và muốn được ở bên mẹ. Nếu người mẹ cảm thấy đau khổ, buồn bã, nhớ con thì vòng linh của bé sẽ quanh quẩn bên cạnh và khó siêu thoát. Đặc biệt là đối với những vòng linh thai nhi bị sảy, chúng sẽ dễ siêu thoát hơn so với những vòng linh bị bỏ một cách cố ý bởi bố mẹ.

Vì Sao Nên Cầu Siêu Cho Vong Linh Thai Nhi ?

Theo lý thuyết nhân quả, việc phá thai là hành động giết người và sẽ mang lại nghiệp lực nặng nề cho người mẹ. Nghiệp lực này sẽ không bao giờ tự nhiên biến mất mà sẽ kéo dài mãi, ràng buộc nhau và có thể tạo ra nhiều trở ngại trong cuộc sống của người mẹ. Đặc biệt, đứa bé chưa ra đời cũng có thể đi theo oán hận của nghiệp lực này và gây khó khăn cho cuộc sống của người mẹ.

Vì vậy, không chỉ để giải thoát vong hồn của thai nhi, mà còn để giảm bớt nghiệp lực và nhẹ nhõm tâm tư của người mẹ, các mẹ cần cầu siêu cho thai nhi, phóng sinh và bố thí,tích đức hành thiện. Ngoài ra, việc tu tâm tích đức cũng giúp giảm bớt nghiệp lực và cải thiện tâm trạng của người mẹ. Chúng ta nên hiểu rằng những hành động này không chỉ mang lại lợi ích cho thai nhi và người mẹ, mà còn làm tốt cho chính chúng ta và xã hội nói chung.

Làm Sao Để Các Vong Linh Thai Nhi Có Thể Siêu Thoát?

Cách tốt nhất để giải thoát cho các vong linh này là thông qua nghi thức cầu siêu. Việc cầu siêu cho thai nhi sẽ giúp các vong linh này được giải thoát khỏi sự ganh tị, vướng bận của thế gian,tự do tu tập,đi lại,nhanh chóng siêu thoát.

Trẻ mất do sinh non, mất ngay sau sinh hoặc từ khi còn trong bào thai do nhiều lý do (sảy thai, chết lưu, nạo phá, tai nạn,…) đều có thể dùng phương pháp này để vong linh thai nhi được siêu thoát.Trước tiên cần đặt tên, đặt ngày mất (nếu không nhớ), chỉ khi có tên gọi mới có thể làm lễ cầu siêu.Không thờ thai nhi, chỉ cần bạn đặt tên cho thai nhi con bạn; Bạn cảm niệm là nam thì con bạn là nam, bạn cảm niệm con bạn là nữ thì vong linh sẽ là nữ.

Lễ đặt tên + đặt ngày mất (nếu không nhớ) có thể tự làm tại nhà,tách riêng,không làm chung với lễ cầu siêu cho thai nhi.

Cách thực hiện : 

1: Sắm sửa đồ lễ gồm hoa quả tươi,thay nước sạch trên ban thờ + ít bộ tiền xu giấy (tùy tâm,không nhất thiết mua quá nhiều).

2: Thắp hương và đọc bài khấn sau :

Kính lạy Thái Thượng Lão Quân Đạo Đức Thiên Tôn
Kính lạy Trung Nguyên Nhị Phẩm Xá Tội Địa Quan
Kính lạy Bắc Âm Phong Đô Đại Đế
Kính lạy Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn

Kính lạy Bản địa Thành Hoàng, Âm Dương Quan, Phúc Đức Chính Thần

Hôm nay ngày …………………………………………………………………………

Con là ……………………Sinh ngày………………………………………………..
Trú tại:…………….. (đọc chỉ tiết địa chỉ, nơi sống hoặc nơi làm lễ)

Con cùng cùng gia quyến, thành tâm sửa biện hươnghoa, dâng lên trước án,

kính mời Thái Thượng Lão quân, chư vị Tôn Thần, thụy khí muôn phương, giáng lâm trước án, thụ
hưởng lễ vật.

Con có chân linh, mất năm…… ……. do ……. {nêu rõ lý do mất}..

Muốn đặt tên chân linh là ………………………………………………….

Cúi mong Bản địa Thành Hoàng, Âm Dương Quan, Phúc
Đức Chính Thần cùng các linh thần, phù hộ giúp đỡ, cho chân
linh, có tên có tuổi, tự do tu tập, đi lại, nhanh chóng siêu thoát.

Con xin đốt gửi, tiền âm … bộ, chi phí cõi âm, mong
được tiếp nhận. Con xin cảm ơn.

Có gì không phải,xin được lượng thứ.

Dãi tấm lòng thành,cúi xin chứng giám.

Sau khi làm lễ đặt tên xong, mới có thể gọi tên để làm lễ cầu siêu.Lễ cầu siêu sẽ được tiến hành vào một ngày khác,không làm chung với lễ đặt tên.

Lễ Cầu Siêu Vong Linh Thai Nhi Tiến Hành Như Thế Nào ? Cách Thực Hiện :

1: Sắm sửa đồ lễ gồm hoa tươi quả tươi,thay nước sạch,tốt nhất là dùng nước khoáng đóng chai đặt lên ban thờ + ít bộ tiền xu giấy (tùy tâm,không nhất thiết mua quá nhiều).Mua thêm linh phù : “ Thái Ất Cứu Khổ Hanh Thông Phù – Siêu Độ Vong Linh, Linh Hồn, Vong Hồn ” giúp vong linh siêu thoát dễ dàng hơn + hỗ trợ cải thiện tâm lý của người mẹ đặt lên ban thờ cùng với đồ lễ đã sắm ở trên.

Thái Ất Cứu Khổ Hanh Thông Phù - Siêu Độ Vong Linh, Linh Hồn, Vong Hồn
Thái Ất Cứu Khổ Hanh Thông Phù – Siêu Độ Vong Linh, Linh Hồn, Vong Hồn

2: Thắp hương và đọc bài khấn sau :

Kính lạy Thái Thượng Lão Quân Đạo Đức Thiên Tôn

Kính lạy Hạo Thiên Kim Khuyết Chí Tôn Ngọc Hoàng Đại Đế

Kính lạy Trung Nguyên Nhị Phẩm Xá Tội Địa Quan

Kính lạy Bắc Âm Phong Đô Đại Đế

Kính lạy Địa Phủ Tứ Đại Phán Quan

Kính lạy Địa Phủ Thập Vương Chân Quân

Kính lạy Chuyển Luân Đại Vương

Kính lạy Đông Nhạc Đại Đế, Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn

Kính lạy Bản địa Thành Hoàng, Âm Dương Quan, Phúc
Đức Chính Thần

Hôm nay ngày …………………………………………………………………….

Con là:…………………… Sinh ngày…………………………………………..

Trú tại:………………..( đọc chỉ tiết địa chỉ, nơi sống hoặc nơi làm lễ)

Con cùng cùng gia quyến, thành tâm sửa biện hương
hoa, dâng lên trước án, kính mời Thái Thượng Lão Quân, chư
vị Tôn Thần, thụy khí muôn phương, giáng lâm trước án, thụ
hưởng lễ vật.

Cúi mong Phong Đô Đại Đế, Tứ Đại Phán Quan, Thập
Vương Chân Quân, Chuyển Luân Đại Vương, Đông Nhạc Đại
Đế giải thoát vong hồn, cho chân linh bé ……… mất năm …….

thoát khỏi địa ngục, nguyên hồn nguyên mệnh, không
còn khổ đau, dời khỏi âm ti.

Cúi mong Bản địa Thành Hoàng, Âm dương Quan, Phúc
Đức Chính Thần cùng các linh thần, phù hộ độ trì, dẫn độ
chân linh, vượt khỏi quỷ môn, không bị cản trở, để cho chân
linh, có thể tự do tu tập, đi lại, nhanh chóng siêu thoát.

Chúng con nguyện xin, bỏ ác theo thiện, sửa chữa lỗi
lầm, cứu giúp người nghèo, ốm đau bệnh tật, tạo phước
chúng sinh.

Cúi xin Xá Tội Địa Quan, chư vị Tôn Thần, giải trừ vận
hạn, giúp cho gia đạo, bình an như ý, gặp lành tránh dữ,an
khang thịnh vượng.

Con xin đốt gửi, tiền âm … bộ, chí phí cõi âm, mong
được tiếp nhận. Con xin cảm ơn.

Có gì không phải, xin được lượng thứ.
Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

3. Hết hương,lấy linh phù cho vào ví / sau ốp điện thoại người mẹ hoặc đặt dưới gối giường ngủ ,tốt nhất luôn mang theo bên mình !

Theo lý thuyết nhân quả, việc phá thai là hành động giết người và sẽ mang lại nghiệp lực nặng nề cho người mẹ. Nghiệp lực này sẽ không bao giờ tự nhiên biến mất mà sẽ kéo dài mãi, ràng buộc nhau và có thể tạo ra nhiều trở ngại trong cuộc sống của người mẹ. Đặc biệt, đứa bé chưa ra đời cũng có thể đi theo oán hận của nghiệp lực này và gây khó khăn cho cuộc sống của người mẹ.

Vì vậy, không chỉ để giải thoát vong hồn của thai nhi, mà còn để giảm bớt nghiệp lực và nhẹ nhõm tâm tư của người mẹ, các mẹ cần cầu siêu cho thai nhi, phóng sinh và bố thí ,bỏ ác theo thiện,sữa chữa lỗi lầm,cứu giúp người nghèo,tạo phước chúng sinh. Ngoài ra, việc tu tâm tích đức cũng giúp giảm bớt nghiệp lực và cải thiện tâm trạng của người mẹ. Chúng ta nên hiểu rằng những hành động này không chỉ mang lại lợi ích cho thai nhi mà còn làm tốt cho chính chúng ta.

Chia sẻ
Hiện tại đang có 91 thảo luận về bài viết này !
 • Mẹ mong đứa con thứ 2 và thứ 3 siêu thoát , em bé thứ 2 của mẹ bị bóc tách lúc 8 tuần , em bé thứ 3 của mẹ bị lưu lúc 7 tuần . Mẹ đau lòng nhứ cắt nát tim mẹ khi phải bỏ các con , mẹ cầu mong các con của mẹ siêu thoát , có duyên rồi mẹ con chúng ta sẽ gặp nhau . Mẹ luôn cầu mong các con của mẹ siêu thoát , mẹ vẫn nhờ đặt cho các con của mẹ có tên để các con biết ba mẹ luôn cầu mong các con của mẹ siêu thoát ,Cảm ơn chia sẻ tâm huyết của thầy

 • thưa thầy con có bệnh huyết áp đã 20 năm trước lúc đó còn 25 tuổi , và từ khi còn 25 tuổi đến khi con 27 tuổi con đã xinh thêm 1 bé gái nưa vây là con có 1 cháu con gái, nhưng tcoừ đó đến nay con đã 43 tuổi và có lỡ đính bầu rồi con lo sợ mà đã phá thai , con tháy con tội lỗi to lớn,cảm ơn hướng dẫn của thầy để con có thể tự mình cầu siêu cho con của con

 • 10 năm trước con có bo một thai nhi . bao nhiêu năm nay con rất hối hạn ạ. Con muốn cầu siêu . sám hối và hồi hướng cho thai nhi .bây giờ con có thể tự làm cho con của con rồi,cảm ơn thầy

 • Từ lúc biết mình mang thai con đã buồn và khóc rất nhiều nhưng không biết làm sao cả vì con đã có 3đứa rồi cộng thêm gia đình khó khăn con không có sự lựa chọn nào khác là phải bỏ con đi giờ sẽ cẩn thận hơn sống tốt hàng ngày cầu phúc cho con của con được siêu thoát vào được một gia đình thương yêu con nhiều để con được làm người sống hạnh phúc.Cảm ơn chuyên gia đã giúp con có thể tự cầu siêu cho con của con

 • Con thưa thầy, con đã từng bỏ thai, giờ đây con muốn làm lễ cầu siêu cho các cháu,cảm ơn chia sẻ bổ ích của thầy

 • Con cung đa 1lần pha thai vi suc Ép cua gd con phai bo đi đua con ruot thit cua minh con đau đớn lắm ko bao gio con quen đuoc con của con,cảm ơn bài cầu siêu của thầy,con sẽ làm cho con của con

 • Con phá thai ma thai con được 7 tuan thầy cho con hoi con nen cau sieu ntn để con của con được siêu thoat

  • Bạn hãy làm theo hướng dẫn của tôi ở trên nhé,hãy làm lễ đặt tên + lễ cầu siêu cho con.Đơn giản,linh ứng,không còn sợ các thầy bà dọa nạt nhé.Chúc bạn sức khỏe,hạnh phúc !

 • Mẹ xin lỗi các con của mẹ. Mong con được đầu thai ở một gia đình khác tốt hơn. Mẹ thực sự khổ tâm lắm. Vì điều kiện và cuộc sống bắt buộc mẹ phải như thế. Cuộc sống vô thường với mẹ con mình quá. Mong con tha lỗi cho mẹ nhé!

 • Thầy ơi con rất buồn vì phải bỏ đi giọt máu của mình. Con sinh mổ được hơn 6 tháng thì lại mang bầu. Bác sĩ nói con không thể giữ lại vì rất nguy hiểm. Vậy nên con đã phải bỏ đi đứa con của mình. Con thành tâm sám hối. Con mong e bé của con được siêu thoát đầu thai vào một gia đình thật tốt. Nếu có duyên con vẫn mong được làm mẹ của bé một lần nữa

  • Đồng cảm với bạn,hãy làm lễ cầu siêu cho con càng sớm càng tốt nhé bạn !

 • Cầu mong con sớm siêu thoát vì mẹ đã bỏ con mẹ cũng ko mong con tha thứ cho mẹ mẹ xin lỗi con

 • Con chưa lần nào cầu siêu cho vong linh thai nhi của con con thật ân hận ạ,con sẽ đặt tên và tự cầu siêu cho con theo hướng dẫn của thầy

 • Thầy ơi Con hỏi, còn thai nhi mình ko bỏ, mà bị lưu hoặc Sinh Non, con cũng làm lễ Cho các vong linh, nhưng Con vẫn hay mơ thấy trẻ sơ sinh, con rất mệt mỏi

  • Bạn hãy làm lại theo hướng dẫn của bài viết nhé,dù là bất cứ lý do chủ quan hay khách quan mà em bé không được chào đời đều cần làm lễ đặt tên + cầu siêu cho con nhé bạn.Cách thực hiện rất đơn giản và linh ứng.Chúc bạn sức khỏe !

 • Con rất ân hận vì trước đây kém hiểu biết nên đã phá thai nếu biết sớm ko bao giờ con làm như vây nay ân hân thì đã muôn rồi.con xin đc tha thứ tôi lỗi cho con và cầu cho vong linh sớm đc siêu thoát về miền cực lạc,cảm ơn hướng dẫn của thầy

 • Có đặt tên thai nhi gửi vào chùa để cầu siêu cho thai nhi được siêu thoát ko ạ con thành tâm sám hối mong thầy dẫn dắt dùm con

  • Chỉ cần làm lễ đặt tên,làm lễ cầu siêu tại nhà thôi nhé bạn,không nên gửi vào chùa để tránh những điều không hay nhé ! Thông tin đến bạn

 • Đã mười lăm năm rồi,khi ấy mẹ đã không hiểu biết mà bỏ con đi bao năm mẹ vẫn ko quên được và trong lòng day dứt mỗi khi nhớ tới con, mong con hãy yên nghỉ và siêu thoát, mẹ yêu con.Mẹ sẽ làm lễ cầu siêu cho con theo hướng dẫn của thầy.Cảm ơn thầy

 • Mình mới mất con do đẻ bị ngộp nên bé mất cảm giác đau lắm mội người ơi…

 • Con thành tâm xám hối trong quá khứ và hiện tại con đã trót dại và không đủ sức khỏe để giữ 3 đứa bên mẹ mẹ thành tâm xám hối để 3đua con tội nghiệp được đi đầu thai sớm được siêu thoát

 • "Con hai lần đều thai lưu.con thật đau lòng.khong biết làm gì để bé siêu thoát

  • Bạn hãy đọc và làm theo bài viết,chúc bạn sớm giúp linh hồn bé vượt khỏi quỷ môn, không bị cản trở, để cho chân linh, có thể tự do tu tập, đi lại, nhanh chóng siêu thoát.&

 • 3 năm trước mình đã từng bị thai lưu ở tháng thứ 8.Nhưng không biết gì về cúng,mình còn lập bàn thờ h mới biết thấy nhiều người bảo không nên.Mình không biết phải làm sao.Sau khi đọc bài viết của thầy,cảm thấy biết ơn vì đã giúp mình có thể tự cầu siêu cho con.Cảm ơn thầy

 • Cầu mong cho con được siêu thoát con bị xảy tự nhiên ở tuần 12mẹ đủ sức khỏe thì con hãy về lại bên mẹ nhé con

 • Hôm nay con đi rồi, má mong con sớm siêu thoát nếu có duyên hãy đầu thai vào một gia đình tốt hơn, sống một cuộc đời an yên trọn vẹn hơn. Thương em bé của má mới bên cạnh má được có 9 tuần. Má chưa tích đủ duyên để con ở lại bên cạnh má. Thương con, mong con sớm siêu thoát.

 • cầu mong các con của mẹ được siêu thoát . mong cầu cho các em của các con đến với bố mẹ khoẻ mạnh

 • cầu mong cho con yêu của ba mẹ thai lưu 5 tuần được siêu thoát về với bàn tay của Phật luôn yêu con, và con ở trong tim ba mẹ

 • Thai nhi thường bị bỏ lên rất sân hận và tác động đến chúng ta rất lớn. Chúng ta kiên trì cầu siêu để họ tăng phước họ sẽ bớt khổ và cũng đỡ sân hận

 • Bố mẹ xin lỗi con.cầu mong con sớm được siêu thoát nam mô a Di Đà Phật

 • Cầu cho con được siêu thoát. Thai bi Lưu 7 tuần,me đủ sức khỏe con lại về với bố mẹ nhé

 • Mẹ xin lỗi con của mẹ rất nhiều. Mẹ mong con sớm được siêu thoát. Và mẹ cũng mong con có thể quay trở về bên mẹ 1 lần nữa để mẹ có thể bù đắp lại lỗi lầm mẹ đã bỏ con. Mẹ yêu con. Mẹ không biết lúc đó tâm trí của mẹ bị làm sao mà lại có ý nghĩ bỏ con. Hôm nay là được 9 ngày rồi. Mẹ ân hận lắm con ơi.

 • Mất đi một đứa con . Và bỏ đi một đứa con đều đau khổ cả . Vì hoàn cảnh vì cuộc sống .. sợ con sinh ra không bằng bạn bằng bè . Không có một cuộc sống ấm lo .. lỗi do ba …. Xl con . Mong con sớm siêu thoát phù hộ cho anh chị của con khoẻ mạnh ….

 • Khi cầu siêu không những gia tiên đời này còn nhiều đời nhiều kiếp về trước và chúng ta lên làm thường xuyên để cứu độ và đền ơn, đáp nghĩa, trả hiếu đến người thân.

 • Con thành kính chi ân công đức trên của thầy, nhờ những bài giảng của thầy đã giúp chúng con thoát khỏi mê lầm

 • Cầu mong cục vàng của ba mẹ sớm được siêu thoát . Thai lưu 6tuần 1ngày

 • Cầu cho em con được siêu thoát. Cầu cho em thoát khỏi khổ đau. Chị thương em lắm. Nam mô a di đà phật. Vì cha mẹ bất đắc dĩ nghèo khổ nên mới làm vậy em đừng hận cha mẹ.

 • Cầu mong cục vàng của bố mẹ sớm siêu thoát thai lưu 8 tuần

 • Cầu mong cục vàng của ba mẹ được siêu thoát. Em bé nhanh lại về với ba mẹ. Thai lưu 8 tuần

 • Con xin thành tâm xám hối tội lỗi con đã gây ra cầu xin cho con trai của con mất ngày 27/9/2022 (âl) hơn 10h đêm. Mong con trai của mẹ được siêu thoát yên nghỉ , tha lỗi cho mẹ

 • Cầu mong hổ của mẹ đc siêu thoát .sớm đc đầu thai vào gia đình tốt hơn.mong con của mẹ jun đc bình yên có cs tốt hơn.mẹ xin lỗi con rất nhiều.vì đã không giữ con bên cạnh lúc mẹ găp khó khăn và lầm lỡ .mong con đừng oan trách mẹ và hận mẹ nha con.thương con rất nhiều.

 • Mẹ xin cầu mong cho các con của mẹ . Sớm dk siêu thoát . Phù hộ cho anh trai con và bố mẹ .

 • Cha mẹ cầu mong các con của cha mẹ được siêu thoát không phải chịu cảnh khổ đau .Cha mẹ ngàn lần xin lỗi các con,nếu đủ duyên cha mẹ sẽ gặp lại các con nhé.Hãy xoá bỏ hận thù với cha mẹ mà siêu thoát sớm đầu thai các con nhé

 • Các con tha lỗi cho mẹ …siêu thoát phù hộ cho cha mẹ anh em của con …

 • con thành tâm cầu xin cho con gái của con sớm được siêu thoát, đầu thai được kiếp mới bình an. Mẹ thương và yêu con lắm, nếu có duyên con lại làm con của bố mẹ trọn vẹn.

 • thai con được 7 tuần, con bị lưu thai mong con sớm siêu thoát và sớm quay về với bố mẹ, bố mẹ mong con nhiều lắm, nam mô a di đà phật

 • Ba mẹ xin lỗi con gái yêu.Mong con gái yêu sớm được siêu thoát.ba mẹ yêu con.

 • Mẹ xl con do sức khỏe mẹ yếu k giữ đc con bên mẹ mong con sớm đc siêu thoát

 • Con yêu của mẹ con đến với bố mẹ được 4 tuần chưa thành hình hài con đã bỏ mẹ và bố đi.con kiếp này k có duyên với bố mẹ ,mẹ cầu cho con được sieu thoát.bố mẹ đau lòng lắm mong con từng ngày nhưng con k ở với bố mẹ .mẹ thương con ..

 • Cầu mong đứa con của mẹ được xiêu thoát , xinloi con vì bất cẩn mà để mất con , mong con được xiêu thoát , đi đúng đường , nếu có duyên mai sau con lại làm con của mẹ nhé

 • Cầu mong 3 đứa con được siêu thoát mẹ xin lỗi các con vì mẹ không đủ điều kiện lo cho các con mẹ dại dột làm những điều không nên mẹ thật sự xin lỗi 3 con cầu mong 3 con được siêu thoát mẹ hi vọng kiếp sau mẹ sẽ bù đắp lại mẹ sẽ làm mẹ của các con

 • cầu mong cho con mẹ đc siêu thoát vì mẹ ko còn con đường khác nên mới bỏ con

 • Con cầu cho em bình an ! Con thật sự thương em. con chỉ mong em được siêu thoát

 • Cầu mong con đc siêu thoát thai lưu 7 tuần mong con phụ hộ cho bố mẹ con sớm có em bà thương con nhiều nhé

 • Mẹ xin lỗi mong kiếp sau con dk về bên mẹ và 1 đời bình an con nhé

 • Cầu mong cho thai nhi con gái của con không may sảy được siêu thoát. Con đặt tên là Đỗ Rêu Xanh

 • Mẹ ngàn vạn lần xin lỗi con cầu mong con tha thứ cho mẹ mẹ sám hối mọi đau khổ mà mẹ đã gây ra cho con Mẹ xin hồi hướng công đức ba mẹ cho con của mẹ mong con sớm được siêu thoát

 • mong con sớm siêu thoát về bên Phật, khỏe mạnh lại làm con mẹ nhé , mẹ thương con lắm nhg k bt phải lm sao chỉ mong em sớm siêu thoát , khỏe mạnh về làm con mẹ nhé

 • Mẹ xin lôi con vì mẹ không thể giữ con lại được. Mong con được siêu thoát về cõi Phật.

 • Mẹ con minh không có duyên nên còn vơi mẹ ko đến được với nhau. Mong cho con sớm siêu thoát nếu có duyên hãy vẫn về làm con của bố mẹ nhé.

 • Bố mẹ xin lỗi con rất nhiều mong con siêu thoát,bố mẹ đặt tên con là Hoàng An Nhiên,cảm ơn cách cầu siêu của thầy

 • Đau lòng mình đã mất con lúc bầu 7 tháng.gio mẹ chỉ mong con trai mẹ sớm được siêu thoát nếu có duyên hãy về đầu thai làm con mẹ lần nữa nhé con

 • Mẹ xin lỗi con của mẹ. Cầu mong con của mẹ được siêu thoát. Mẹ yêu con

 • Mẹ xin lỗi con . Mẹ mong con siêu thoát con nhé . Mẹ yêu con nhiều lắm.

 • Mẹ xin lỗi con , mong con hiểu và tha thứ cho mẹ vì mẹ đã k thể giữ lại con . Mẹ mong con sớm đc siêu thoát . Nếu có kiếp sau mẹ nhất định sẽ làm mẹ của con.mẹ sẽ làm lễ đặt tên và lễ cầu siêu cho con.Cảm ơn hướng dẫn của thầy

 • Con tha lỗi cho mẹ, vì thời trẻ lỡ dại ko hiểu về nhân quả, mẹ đã phá bỏ, giờ mẹ hối hận vô cùng, xin con tha tội cho mẹ, mẹ cầu siêu vào dịp lễ,cảm ơn thầy

 • Mong cho con sớm được siêu thoát, mẹ xin lỗi ún của mẹ rất nhiều.

 • Cầu mong con sớm siêu thoát, đến thế giới cực lạc con sẽ la một đứa trẻ mạnh khỏe không bệnh tật , nam mô a di đà Phật

 • Mẹ thành tâm sám hối ,cầu xin các con tha lổi cho mẹ ,cầu mpng linh hồn các con sớm được siêu thoát về nơi nơi an lạc và hạnh phúc

 • Mẹ biết con đã phải trải qua rất nhiều nỗi khổ để tu thành kiếp người, do con với cha mẹ chưa đủ duyên để gặp nhau. Mẹ cầu mong con mau siêu thóat nếu có duyên lại mẹ cầu mong con lần này hãy o lại lâu voi cha mẹ.Cảm ơn chuyên gia đã hướng dẫn cách cầu siêu cho thai nhi linh ứng,hiệu quả.

 • Con xin xám hối .mong cho các con yêu quý của con được siêu thoát đầu thai vào cửa nhà khác sướng tốt hơn .thương các con tha thứ cho mẹ

 • Ba Mẹ thành tâm sám hối xin lỗi con, mong con yêu sớm siêu thoát và được đầu thai vào gia đình tốt hơn, nếu có duyên vẫn là con của ba mẹ, ba mẹ luôn yêu thương con, thương cho hài nhi của ba mẹ đã chết lưu từ trong bụng mẹ, mẹ xin lỗi con rất nhiều

 • Mẹ thành tâm xin lỗi các con của mẹ . Mong cho các con của mẹ sớm ngày siêu thoát đầu thai vào gia đình tốt . Mong các con đừng oán hận mẹ

 • Cầu mong con gái bé bỏng của mẹ sớm được siêu thoát. Chúng ta từng rất hạnh phúc, mẹ k ngờ lại mất con rồi. Con ra đi là sự mất mát lớn của gia đình mong kiếp sau ta lại làm mẹ con. Cầu mong kiếp sau con làm người mạnh khoẻ,bình an ,hạnh phúc,mẹ yêu con

 • Mẹ rất buồn vì con không thể đến bên bố mẹ trọn vẹn nhưng mẹ cũng hy vọng con sớm quay lại với bố mẹ để gia đình mình sớm đoàn tụ nam mô a di đà phật .con nguyện làm những điều thiện lành để tu nhân tích đức cho con

 • Mẹ xin lỗi con nhiều lắm!! Hãy tha thứ cho mẹ nhé. Vì mẹ chưa có gì trong tay mẹ k thể nuôi con nên đã đánh mất con lúc 4 tuần tuổi. Mẹ mong con được siêu thoát sau này được sinh ra lúc may mắn hơn nhé. Yêu con nhiều lắm..

 • Mẹ xin lỗi các con của mẹ do vô minh mà mẹ làm tổn hại đến sinh mạng của các con nay mẹ đã biết tội lỗi của mẹ rồi mẹ xin thành tâm sám hối và sẽ không dám tái phạm .mong vong linh các con sớm được siêu thoát về cõi an lành. nam mô a di đà phật

 • Mẹ xin lỗi con, con tha thứ cho mẹ nha. Bố mẹ không muốn phá, giờ bố mẹ hối hận rồi. Mẹ cầu mong con siêu thoát, mẹ sẽ bù đắp lại con Nam mô a di đà phật

 • Tuổi trẻ bồng bột lỡ dại mong các con tha lỗi cho mẹ. Mong hai thiên thần sớm siêu thoát ..

 • ba mẹ xin lỗi con gái yêu.con ra đi khi chưa được hình thành.Ba mẹ lâu nay ko biết sự tồn tại của con.ba mẹ chỉ mong con gái sẽ sớm được siêu thoát.ba mẹ chỉ cầu nguyện những j tốt nhất cho con.ba mẹ yêu con gái nhiều.

 • Mẹ xin con tha thứ và hiểu cho mẹ. Mong con sớm được siêu thoát và đầu thai kiếp khác dk lìa khổ vui sướng.

 • Cảm ơn thầy,Mẹ làm lễ cầu siêu cho con mong con tha thứ cho mẹ. Mong con sớm siêu thoát và đầu thai làm con mẹ lần nữa , mẹ sẽ bù đắp cho con. Mẹ xin lỗi , mẹ yêu con.

 • Xin lỗi con yêu của mẹ. Vì tuổi trẻ lỡ dại đã lỡ bỏ con.Mẹ thành tâm xám hối, mong con được siêu thoát để đầu thai chuyển kiếp.Mẹ sẽ làm lễ cầu siêu cho con theo hướng dẫn của thầy,cảm ơn thầy rất nhiều

 • Mít ơi mẹ xin lỗi mẹ đã không bảo vệ đc con trước gia đình mẹ , mẹ xin xám hối sau này mẹ sẽ không dám làm điều ác nữa mong con hãy tha lỗi cho mẹ nhé con Mẹ xin lỗi và mẹ yêu con!!! Cảm ơn thầy đã giúp con có niềm tin để tự làm lễ cầu siêu cho con của con

 • Mình lên Chùa nhờ các Thầy trong Chùa làm lễ cầu siêu cho Bé đc k ạ

  • Bạn tự làm sẽ tốt hơn nhé,ở chùa rất khó có thể biết con bạn đã được đặt tên hay chưa? Nếu chưa được đặt tên thì mọi lễ cầu siêu đều là vô ích,hãy tự làm cho con nhé bạn.Thân ái !

 • Rất cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết được bài khấn + cách cầu siêu này. Vì phần nhiều phụ nữ chúng tôi mắc phải chúc chuyên gia và gia đình mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *