-43%

Gương Đồng Phong Thủy Chất Lượng Cao: Hóa Sát Trấn Trạch ( 5 Tỷ Bovis )

680.000 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả trong việc bảo vệ, khắc phục và hóa giải cho căn nhà của mình, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm Gương Phong Thủy Trấn Trạch Hóa Sát (5 Tỷ Bovis) chất liệu đồng nguyên tấm thay thế hoàn toàn Gương bát quái truyền thống

Gương Phong Thủy Trấn Trạch Hóa Sát (5 tỷ Bovis) là một vật phẩm phong thủy (Linh khí hóa giải) nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi thay thế cho gương bát quái để bảo vệ, khắc phục hoặc hóa giải các vấn đề phong thủy cho nhà cửa. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất thủ công tại Việt Nam và có nhiều tác dụng tuyệt vời để giúp cho nhà của bạn trở nên tốt đẹp .

Sử dụng gương phong thủy trấn trạch hóa sát có thể đem lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Trước hết, gương sẽ giúp bảo vệ và khắc phục các góc nhọn, đường đâm, và sát khí, giúp tạo môi trường an toàn, tràn đầy sức khỏe cho người sống trong nhà.

Ngoài ra, gương còn có tác dụng kích hoạt tài vị và chiêu tài, giúp cho tài lộc, tài vị của gia đình tăng lên, trở nên bình yên và tăng cường sức mạnh tài chính. Còn về trường khí, gương có tác dụng cân bằng khí, giúp tạo ra môi trường trường khí dương có lợi, tràn đầy tốt lành, giúp cho người sống trong nhà cảm thấy tự nhiên và tự tin hơn.

Gương đồng phong thủy còn có tác dụng trấn trạch, giúp tăng dương khí cho ngôi nhà, giúp cho người sống trong nhà cảm thấy tự nhiên, tràn đầy sức sống và tự tin. Cuối cùng, gương còn có tác dụng hóa giải điểm khí âm, giúp tăng cường trường khí dương, trả lại môi trường cân bằng năng lượng,thúc đẩy sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy có hiệu quả cao trong việc bảo vệ, khắc phục và hóa giải cho căn nhà của mình, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm Gương Phong Thủy Trấn Trạch Hóa Sát (5 Tỷ Bovis). Đây là một trong những linh khí được nhiều khách hàng tin dùng – thay thế hoàn toàn gương bát quái đang bày bán tràn lan ngoài thị trường

Reviews

There are no reviews yet.

Nếu bạn đã mua hàng,hãy đăng nhập và đánh giá sản phẩm!