-34%

Kim Tự Tháp Ngũ Hành Hỏa – Chuyên Cầu Con, Quý Nhân Phù Trợ, May Mắn

8.900.000 

Kim Tự Tháp Ngũ Hành Hỏa là một linh khí độc đáo, được làm từ những loại đá và linh phù tốt,có năng lượng cao, vĩnh cửu. Giúp trấn trạch, trừ tà ma và vãng vong , đồng thời kích hoạt năng lượng sao Cửu Tử, giúp quý nhân phù trợ, tăng may mắn Linh khí này là một trợ thủ tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm,cầu tự con cái.Đồng thời giúp bạn tránh được những rủi ro, tăng cường sức mạnh và tăng cường sự may mắn trong mọi hoạt động của bạn

Kim Tự Tháp Ngũ Hành Hỏa là một sản phẩm độc đáo với năng lượng vĩnh cửu, giúp trấn trạch, trừ tà ma và vãng vong. Nó còn có tác dụng chuyên kích năng lượng sao Cửu Tử, giúp gặp quý nhân,đạt được may mắn và sự hỗ trợ từ thế giới tâm linh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy để tăng cường sức mạnh của mình và giảm thiểu áp lực của cuộc sống, Kim Tự Tháp Ngũ Hành Hỏa có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Sản phẩm được làm từ các loại đá quý tự nhiên tốt nhất và có năng lượng cực mạnh, đảm bảo sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh tâm linh và tạo ra sự bình an trong cuộc sống của mình.

  • Đá thạch anh trắng, vụn nhôm (Ngũ hành Kim),
  • Đá mắt hổ, đá thạch anh vàng (Ngũ hành Thổ),
  • Đá mã não Chiến Quốc đỏ (Ngũ hành Hỏa),
  • Đá tùng thạch/ đá lưu ly xanh (Ngũ hành Mộc),
  • Đá mã não đen, đá thạch anh đen (Ngũ hành Thủy). Nguyên liệu này có thể thay đổi tùy từng đợt hàng.
  • Có đồng Hoa Mai Thuần Việt dưới đáy giúp chiêu tài,tăng quý nhân,may mắn
  • 2 tấm năng lượng Viện Phong Thủy Thế Giới độc quyền,năng lượng cao

Ngoài ra, sản phẩm còn có linh phù siêu năng lượng,Khai quang 7 ngày 7 đêm

Hãy sở hữu Kim Tự Tháp Ngũ Hành Hỏa ngay để tăng cường sức mạnh và tăng may mắn trong cuộc sống của bạn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra sự bình an và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Nếu bạn đã mua hàng,hãy đăng nhập và đánh giá sản phẩm!