-34%

Kim Tự Tháp Ngũ hành Thủy – Chuyên Kích Học Hành,Thi Cử,Giảm Trộm Cắp,Phẫu Thuật

8.900.000 

Kim Tự Tháp Tiêu Chuẩn – Ngũ Hành Thủy là sản phẩm độc quyền, được chuyên kích cho việc học hành, thi cử, giảm trộm cắp và phẫu thuật. Sản phẩm này có năng lượng vĩnh cửu, giúp trấn trạch, trừ tà ma và vãng vong.

Kim Tự Tháp Ngũ hành Thủy được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất, bao gồm cả những đá quý và linh phù siêu năng lượng. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo sẽ mang lại những tác dụng tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm Kim Tự Tháp Tiêu Chuẩn – Ngũ hành Thủy có thể giúp bạn trấn trạch, trừ tà ma và vãng vong, chuyên hóa giải thất xích, kích học hành và thi cử tốt hơn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về học hành hoặc muốn giảm thiểu trộm cắp và phẫu thuật, sản phẩm này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguyên liệu cho Kim Tự Tháp Tiêu Chuẩn – Ngũ Hành Thủy bao gồm:

  • Đá thạch anh trắng, vụn nhôm (Ngũ hành Kim),
  • Đá mắt hổ, đá thạch anh vàng (Ngũ hành Thổ),
  • Đá mã não Chiến Quốc đỏ (Ngũ hành Hỏa),
  • Đá tùng thạch/ đá lưu ly xanh (Ngũ hành Mộc),
  • Đá mã não đen, đá thạch anh đen (Ngũ hành Thủy). Nguyên liệu này có thể thay đổi tùy từng đợt hàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có linh phù siêu năng lượng, tấm đồng năng lượng Viện Phong thủy Thế giới độc quyền và tiền Hoa Mai Thuần Việt.

Hãy trải nghiệm năng lượng tốt đẹp của sản phẩm sau 7 ngày 7 đêm khai quang. Đừng ngần ngại, hãy mua ngay sản phẩm này và trải nghiệm sức mạnh của nó!

Reviews

There are no reviews yet.

Nếu bạn đã mua hàng,hãy đăng nhập và đánh giá sản phẩm!