-34%

Linh Phù Thập Nhị Tào Quan – Trả Nợ Âm, Mở Kho Tài Lộc, Tự Do Tài Chính

3.880.000 

Linh phù Thập Nhị Tào Quan là một linh phù được coi là rất quan trọng trong giới tâm linh của Đạo Gia và được đánh giá cao về khả năng giúp tăng cường may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Sản phẩm này có công dụng rất đa dạng và ấn tượng, đặc biệt là về khả năng giúp trả nợ âm và nợ tiền kiếp.

Linh Phù Thập Nhị Tào Quan có công dụng chính là giúp trả nợ âm và nợ tiền kiếp cho người sử dụng, giúp xua tan những áp lực tài chính, giúp mở kho tài lộc và tăng cường may mắn trong công việc kinh doanh, làm ăn. Ngoài ra, Linh phù Thập Nhị Tào Quan còn giúp trả sạch nghiệp tiền kiếp, giúp loại bỏ những cản trở tài chính, giúp người sử dụng có được sự tự do tài chính và vinh hoa phú quý.

Với những tính năng và công dụng vượt trội như vậy, Linh phù Thập Nhị Tào Quan đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong cộng đồng tín đồ phong thủy tâm linh đặc biệt là những người quan tâm đến việc cải thiện tình hình tài chính của bản thân và gia đình.. Sử dụng sản phẩm này không chỉ giúp bạn tránh được những rủi ro tài chính, mà còn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống.

Cách sử dụng:

  • Để linh phù Linh Phù Thập Nhị Tào Quan trong ví, ốp điện thoại, hoặc đầu giường
  • Trực tiếp sử dụng (Muốn tăng kết nối có thể đọc thêm bài văn khấn khai quang)

Reviews

There are no reviews yet.

Nếu bạn đã mua hàng,hãy đăng nhập và đánh giá sản phẩm!