-16%

Thủy Cung Thánh Mẫu – Hàn Long Thủy Thần

26.800.000 

Thủy cung Thánh mẫu là linh khí mang lại hiệu quả cao trong hóa giải khí âm và hóa giải thượng sơn hạ thủy. Nó giúp hóa giải những vấn đề về không có thủy tại vị trí vượng thủy, và là một phần không thể thiếu của bộ Di cung, hóa giải đại không vong, tiểu không vong.

Thủy Cung Thánh Mẫu – Hàn Long Thủy Thần, sản phẩm hoàn hảo cho những ai muốn hóa giải đại không vong, tiểu không vong và kích hoạt vượng thủy trong hóa giải phong thủy nhà ở nói riêng và Dương Trạch nói chung.

Sản phẩm Thủy Cung Thánh Mẫu cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả cho việc hóa giải khí âm, hóa giải thượng sơn hạ thủy, bồi hoàn long mạch và lấp giếng. Nó là một phần không thể thiếu của bộ Di cung và có thể giúp nhà bạn hàn long cho việc mất khí, thiếu thủy, phạm thủy.

Sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu tốt nhất, bao gồm các loại đá quý, đất và sỏi tại sông Thượng ngàn, cùng với linh phù Thủy cung Thánh mẫu, đảm bảo cho khách hàng sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặt mua Thủy Cung Thánh Mẫu của chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt,linh ứng !

Linh khí  “Thủy Cung Thánh Mẫu” là một sản phẩm độc đáo được chế tạo từ những nguyên liệu tốt nhất và linh phù cực mạnh. Thủy Cung Thánh Mẫu – Hàn Long Thủy Thần chuyên hóa giải dương trạch, sản phẩm “Thủy Cung Thánh Mẫu” cung cấp cho bạn nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Linh khí “Thủy Cung Thánh Mẫu” được chuyên dùng để hóa giải khí âm, hóa giải thượng sơn hạ thủy, lấp giếng, tạo minh đường, kích hoạt vượng thủy và bồi hoàn long mạch. Nó là một phần không thể thiếu của bộ Di cung, hóa giải đại không vong, tiểu không vong.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc có thủy tại vị trí vượng thủy hoặc gặp phải nhà mất khí, thiếu thủy, phạm thủy, hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm “Thủy Cung Thánh Mẫu”.

Reviews

There are no reviews yet.

Nếu bạn đã mua hàng,hãy đăng nhập và đánh giá sản phẩm!