Tăng Tài Lộc Và Phúc Khí Với 3 Vị Trí Không Thể Bỏ Qua Trong Phong Thủy Trong Nhà Ở

Tăng Tài Lộc Và Phúc Khí Với 3 Vị Trí Không Thể Bỏ Qua Trong Phong Thủy Trong Nhà Ở

Tăng Tài Lộc Và Phúc Khí Với 3 Vị Trí Không Thể Bỏ Qua Trong Phong Thủy Trong Nhà Ở

Theo quan niệm phong thủy, ai cũng muốn nhà mình mang đến may mắn và tài lộc. Vì thế, việc cải thiện phong thủy trong nhà đã trở thành một chủ đề được quan tâm hàng đầu. Trong phong thủy nhà ở, có 3 vị trí đặc biệt mà chúng ta nên để ý để đảm bảo sự hài hòa và thu hút tài lộc.

Cửa Chính,Ban Công Đón Khí Cần Thoáng Đãng,Ngăn Nắp

Cửa chính – ban công đón khí là nơi nạp vận khí, là cửa ngõ để điềm lành, phú quý, phúc khí, và tà khí vào trong nhà. Do đó, trong phong thủy nhà ở, cửa nhà,ban công đóng vai trò đặc biệt quan trọng.Cửa là điểm vào của ngôi nhà, và do đó không nên bị tắc nghẽn, không nên bị ô nhiễm, vì điều này sẽ cản trở khí ra vào. Một số ngôi nhà hiện đại thường đặt tủ giày bên trong cửa ra vào để tiện cho việc thay giày. Tuy nhiên, nếu không dọn dẹp kịp thời, cửa sẽ trở nên rối ren với quá nhiều đôi giày, và dẫn đến cảm giác khó chịu khi bước vào.

Cửa chính,ban công đón khí cần thoáng đãng,ngăn nắp để nạp khí vận tốt cho căn nhà
Cửa chính,ban công đón khí cần thoáng đãng,ngăn nắp để nạp khí vận tốt cho căn nhà

Một số căn hộ chung cư có hành lang hoặc lối đi trong và ngoài cửa rất hẹp, không có cửa sổ để thông gió và chiếu sáng, dẫn đến tình trạng cửa ra vào bị tối tăm u ám, gây trở ngại cho vận may và sức khỏe của cư dân.Vì vậy ban công đón khí sẽ là nơi nạp khí tốt nhất,hãy dọn dẹp sạch sẽ,sắp xếp đồ đạc ngăn nắp ở vị trí này!

Trong khi đó, những ngôi nhà trong sân truyền thống thường có cổng rộng, tuy nhiên, nếu chất đống đồ lặt vặt trong cổng, nó sẽ cản trở sự thông khí, dẫn đến sự thiếu sức sống trong nhà.

Nhà Vệ Sinh,Phòng Tắm Cần Tránh Bế Khí,Sạch Sẽ Không Có Mùi Đặc Biệt

Phòng tắm là nơi thường xuyên sử dụng trong ngôi nhà, nó đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe và tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu không được thiết kế và bố trí đúng cách, phòng tắm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

Để đảm bảo phong thủy tốt cho phòng tắm, điều quan trọng đầu tiên là đảm bảo vệ sinh. Phòng tắm nên được vệ sinh thường xuyên để giữ cho nó luôn sạch sẽ và gọn gàng. Nếu phòng tắm bẩn thỉu và đầy đồ đạc, không chỉ gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình mà còn làm giảm sức khỏe và tài vận.

Nhà Vệ Sinh,Phòng Tắm Cần Tránh Bế Khí,Sạch Sẽ Không Có Mùi Đặc Biệt
Nhà Vệ Sinh,Phòng Tắm Cần Tránh Bế Khí,Sạch Sẽ Không Có Mùi Đặc Biệt

Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, vị trí của phòng tắm cũng rất quan trọng. Phòng tắm nên được đặt ở vị trí phù hợp trong ngôi nhà. Theo phong thủy, phòng tắm không nên đặt trực tiếp đối diện với giường ngủ. Điều này sẽ gây ra bất hòa giữa vợ chồng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình cảm và tài vận của gia đình. Nếu có điều kiện, nên tách biệt phòng tắm và nhà vệ sinh để giữ cho không khí trong phòng tắm luôn trong lành. Nhà vệ sinh là nơi tiết ra chất bẩn và nếu không tách biệt với phòng tắm, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Cuối cùng, mùi hôi của phòng tắm cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Mùi hôi có thể gây hại cho sức khỏe và tài vận của gia đình. Vì vậy, cần đảm bảo luôn có không gian thoáng mát và thông thoáng để giữ cho không khí trong phòng tắm luôn trong lành. Có thể sử dụng các loại nước hoa hoặc tinh dầu để làm thơm phòng tắm một cách tự nhiên.

Nhà vệ sinh cũng vậy,cần dọn dẹp mỗi ngày,đảm bảo không khí luôn trong lành.

Cải Thiện Phong Thủy Cho Nhà Bếp: Bảo Đảm Sạch Sẽ Và Gọn Gàng

Trong phong thủy, nhà bếp được xem là “kho tài chính” của gia đình và cũng là nơi mà Thần Tài thích đến để bảo trợ, vì vậy, việc giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ là rất quan trọng.

Nếu như một gia đình thực sự giàu có, nhà bếp của họ phải luôn được giữ sạch sẽ và thường xuyên sử dụng.

Cải thiện phong thủy cho nhà bếp: Bảo đảm sạch sẽ và gọn gàng
Cải thiện phong thủy cho nhà bếp: Bảo đảm sạch sẽ và gọn gàng

Nhiều gia đình có thể làm cho phòng khách của mình trông rất tươm tất nhưng khi bước vào bếp, lại thấy đầy dầu mỡ. Nếu căn bếp của bạn không được dọn dẹp trong thời gian dài, thì khi Thần Tài đến thăm sẽ không có nơi để lưu trú và tài lộc của bạn sẽ dần dần rời xa.

Ngoài yếu tố phong thủy, nếu phòng bếp và phòng vệ sinh đối diện nhau, độ ẩm khắc nghiệt trong phòng vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tủ bếp, có thể tạm thời không thấy nhưng lâu ngày hoặc gặp thời tiết ẩm ướt sẽ có phản ứng rõ ràng.

Nếu môi trường gia đình được giữ sạch sẽ, bạn sẽ sống trong một môi trường trong lành, sảng khoái mỗi ngày và tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm,mọi tư vấn,khảo sát và cải tạo phong thủy đều cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia phong thủy

Chia sẻ
Mời bạn tham gia thảo luận, vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *